Chọn gối đệm cho người bị đau mỏi gáy thật dễ dàng

Người ở tuổi trung niên và người cao tuổi là hai đối tượng thường xuyên gặp vấn đề về xương khớp do quá trình lão hóa đặc biệt là bệnh đau mỏi gáy. Việc đau mỏi gáy thường bộc lộ rõ nhất đó là khi bạn nằm ngủ. Do đó, nếu có chứng bệnh đau mỏi gáy thì khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ, bạn cần chú ý đặc biệt đến việc chọn độ cao của gối và cả bề mặt đệm phù hợp để mang lại hiệu quả.

1.Loại đệm nào phù hợp cho người bị đau mỏi cổ gáy

Những loại đẹm có bề mặt cứng, độ lún nhất định, khi nằm ít bị biến dạng vô cùng phù hợp với những người hay bị đau mỏi gáy.  Theo nghiên cứu của chúng tôi, đệm bông ép Everon được xem là sản phẩm có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà người bị đau mỏi gáy cần.

Dem phu hop voi nguoi dau moi co gay

Đệm phù hợp với người đau mỏi cổ gáy

Lý do đơn giản là bề mặt đệm Everon bông ép có độ cứng và độ đàn hồi vừa phải, đạt chuẩn để trạng thái giữa đầu và cơ thể luôn trong tình trạng cân bằng khi nằm.  Từ đó, gáy của chúng ta luôn được đặt ở trạng thái không bị căng cơ, vô cùng thoải mái sẽ giúp giảm đáng kể chứng mỏi gáy khi nằm. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu ngay Đệm Everon bông ép chính hãng phân phối tại Hà Nội

2.Chọn gối phù hợp dành cho người đau mỏi gáy cũng cần lưu ý.

Không chỉ có việc chọn đệm mà việc chọn chiếc gối có độ dày thích hợp cũng là điều cần thiết trong việc giảm đau mỏi gáy khi chúng ta ngủ. Một chiếc gối có độ dày vừa phải kết hợp bông trong gối phải luôn có độ êm ái thì mới có thể nâng đỡ đầu ở trạng thái thăng bằng.

Ruột gối Everon là sản phẩm sử dụng bông nhập khẩu chất lượng cao nên luôn có đặc tính mềm mại, êm ái dễ dàng đưa con người vào giấc ngủ ngon. Hơn nữa, ruột gối Everon có mẫu mã sản phẩm đa dạng để có thể đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đối với trường hợp người hay bị đau mỏi gáy thì ruột gối chống ngáy và ruột gối cao cấp Everon đem xem là hai sản phẩm sẽ phù hợp vì chúng sử dụng bông invista công nghệ 7 lỗ của Hoa Kỳ hiện đại.

Goi phu hop voi nguoi bi dau moi co gay

Gối phù hợp với người bị đau mỏi cổ gáy

Ruột gối chống ngáy được thiết kế khá đặc biệt tạo độ lõm ở giữa để khi bạn gối lên phần đầu sẽ tiếp xúc đúng với vị trĩ lõm trên gối.  Khi đó, gáy của chúng ta sẽ được gối đỡ và giữ ở tư thế cân bằng giúp cho cổ gáy hạn chế được tối đa tình trạng đau mọi gáy khi nằm.

Còn đối với ruột gối cao cấp Everon Invista, chất liệu được sử dụng chính là bông cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ hay còn có tên gọi khác là Dacron Quallofil với cấu trúc 7 lỗ. Dòng Quallofil được biết đến là sản phẩm gối Everon sử dụng bông Invista nổi bất nhất và khá được khách hàng ưa chuộng với rất nhiều đặc tính nổi bật như: tính mềm mại, nhẹ và xốp mịn; độ thông thoáng cao bất ngờ; cách nhiệt tốt giúp giữ ấm lâu; không gây dị ứng giúp bạn ngủ ngon và đem lại cảm giác thoải mái tuyệt vời hàng đêm.

Với những gợi ý của chúng tôi, hi vọng các bạn có thể sắm cho mình một bộ chăn ga gối đệm phù hợp.