Đệm Everon

Đệm Everon là một trong những sản phẩm của Everon được người tiêu dùng yêu thích thích trong nhiều năm qua bởi chất lượng sản phẩm cao cấp kết hợp với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Để sở hữu một tấm đệm everon cao cấp có một mức giá khá phù hợp và đi kèm với đó là chính sách bảo hành ít nhất 5 năm.

Những sản phẩm đệm Everon

Công ty Everon có hai nhãn hàng đệm Everon đó là: đệm bông ép Everonđệm lò xo Everon. Với mỗi loại đệm Everon lại có một đặc điểm khác nhau về chất liệu, cấu tạo và giá. Đặc biệt mỗi dòng sản phẩm đệm Everon lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất  về sản phẩm đệm Everon chúng ta cùng đi vào chi tiết của từng sản phẩm.

dem bong ep everon

Nếu đã tìm hiểu qua hoặc có chút kiến thức về lĩnh vực chăn ga gối đệm thì chắc chắn ai cũng đều biết thị trường đệm tại Việt Nam có rất nhiều loại đệm như: đệm mút ( giá rẻ), đệm xơ dừa, đệm bông ép, đệm lò xo. Tuy nhiên hiện nay Everon chỉ sản xuất 2 dòng đệm chính và được nhiều người sử dụng nhất là đệm bông ép và đệm lò xo.

Đệm Everon bông ép

Với mỗi một chiếc đệm bông ép Everon đều có cấu tạo gồm ruột đệm và vỏ đệm. Nhưng vỏ đệm hay còn gọi là áo đệm về cơ bản là giống nhau và không có nhiều thông tin. Vì vậy chúng tôi chỉ giới thiệu tới Quý khách hàng những kiến thức về thành phần chính là ruột đệm bông ép Everon.

Đệm Everon bông ép được làm từ bông nhập khẩu cao cấp và được dùng phương pháp ép nhiệt để tạo nên thành phẩm đệm Everon bông ép. Tất cả quy trình sản xuất của các công ty sản xuất đệm bông ép đều giống nhau nhưng tùy vào nguyên liệu và kiểm soát quy trình tạo nên giá trị sản phẩm khác nhau về chất lượng.

dem song everon

Với đệm bông ép Everon thì toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp bông lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó số lượng nguyên liệu đầu vào cực lớn và ổn định khiến cho everon luôn là một đối tác lớn của các đơn vị uy tín trên thế giới. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và mức độ ổn định của sản phẩm.

Đệm Everon lò xo

Đệm lò xo Everon là một dòng đệm được rất nhiều người sử dụng gần đây với nhiều tính năng nổi bật. Nhưng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của đệm lò xo Everon. Ngoài những phần mắt thường nhìn thấy như vỏ đệm và cảm nhận được lớp bông ở gần sát với vỏ đệm thì sâu bên trong lõi là một hệ thống lò xo. Hiện nay có 2 loại hệ thống lò xo được sử dụng cho đệm lò xo Everon đó là: Lò xo liên kết và lò xo túi.

Đệm lò xo liên kết Everon được tạo nên bởi một hệ thống lò xo liên kết giúp cho tấm đệm vô cùng chắc chăn, tạo độ đàn hồi tuyệt vời và có độ bền cực kỳ cao. Có những sản phẩm đệm lò xo liên kết Everon có độ bền lên tới 20 năm.

dem lo xo everon

Đệm Everon lò xo túi là một cải tiến thông minh được áp dụng trong một vài năm gần đây ở Việt Nam. Đệm được hình thành bởi những túi lò xo độc lập. Điều này giúp cho việc đàn hồi của đệm rất cục bộ. Nói một cách nôm na là mỗi một vị trí trên bề mặt đệm được tạo sự đền hồi bởi một túi lò xo độc lập. Việc này khiến cho những tác động của người dùng không ảnh hưởng gì tới người nằm cạnh. Với lợi thế này khiến cho sản phẩm cực kỳ phù hợp với những đối tượng khách hàng khó ngủ, dễ tỉnh giấc.

Yếu điểm của đệm Everon lò xo túi

Do được thiết kế theo dạng lò xo túi nên nếu nằm quá nhiều ở một vị trí trong nhiều năm sẽ khiến cho hệ thống lò xo túi của đệm Everon có độ đàn hồi không còn đồng đều nhau. Từ đó dẫn tới hiện tượng đệm bị biến dạng chỗ cao chỗ thấp trên bề mặt đệm. Vì vậy để tăng thời gian sử dụng đệm Everon lò xo túi chúng ta nên đảo, lật đệm thường xuyên.

Mức giá đệm Everon

Đệm Everon là một dòng sản phẩm đệm cao cấp hiện nay nhưng lại có mức giá khá phù hợp. Sản phẩm được sản xuất và hướng tới những người có thu nhập ổn định ở mức trung bình. Trong khi đó chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao so với các đối thủ hiện nay.

Về mức giá đệm bông ép Everon có mức giá từ 3 đến 7 triệu đồng một cái tùy theo từng kích thước và độ dày của đệm. Còn với đẹm lò xo Everon thì có mức giá cao hơn do quá trình sản xuất cao cấp và nguyên liệu đắt tiền hơn. Với mức giá thông thường ở mức từ 5 đến 15 triệu đồng tùy vào kích thước và độ dày.

Trên đây là tổng quan về cấu tạo, nguyên liệu cũng như giá của từng dòng đệm Everon. Để có được thông tin chi tiết Quý khách hàng nên tham khảo từng sản phẩm. Ở mỗi sản phẩm đệm Everon chúng tôi đều giới thiệu chi tiết từng chất liệu sản phẩm, bảng giá và hướng dẫn sử dụng cho Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết hoặc muốn được tư vấn miễn phí về các sản phẩm đệm Everon các bạn có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 182 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tổng đại lý đệm Everon Kim Ngưu | Website: Everonhanoi.vn