Cần chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh – đã có Everon

Sự phát triển của trẻ sơ sinh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giấc ngủ. Những loại chăn ga gối đệm phù hợp với từng độ tuổi của bé có thể giúp cho trẻ sơ sinh luôn có giấc ngủ ngon đồng thời an toàn cho hệ hô hấp của bé. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Everon mong muốn có thể cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh để hỗ trợ sự phát triển từng ngày, từng giờ của các bé từ khi chào đời.

1.Sản phẩm chăn ga gối dành cho trẻ sơ sinh

Một bộ chăn ga gối Everon đầy đủ dành cho trẻ sơ sinh sẽ bao gồm: một chiếc chăn nhỏ, ga trải giường dễ thương và gối thì được sản xuất bằng chất liệu vải có nguồn gốc tự nhiên 100% như chất vải cotton.

Thông thường, khi các bé mới chào đời sẽ nằm ngủ rất nhiều vì vậy, chăn ga gối cho bé đều sẽ phải vệ sinh định kỳ, thường xuyên. Với chất vải cotton tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng giặt sạch các vết bẩn đồng thời với chất liệu vải có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton luôn tạo sự thông thoáng cần thiết, hút ẩm, mát mẻ tạo cảm giác thoải mái khi bé nằm ngủ.

Cac be so sinh cung can nhung bo chan ga goi chat luong

Các bé sơ sinh cũng cần những bộ chăn ga gối chất lượng

Khi trẻ mới chào đời, nếu mà bạn lựa chọn cho bé nằm trong cũi thì bạn có thể đặt ga trải giường Everon theo kích thước cũi của bé và nhận sản phẩm từ các đại lý ủy quyền chính hãng của chúng tôi.

2.Sản phẩm đệm Everon chất lượng dành cho trẻ sơ sinh

Chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho các bé sơ sinh không hề đơn giản, vậy đệm nào mới thật sự phù hợp với trẻ? Các bé sơ sinh rất hay tè dầm hay ị ra giường đệm, chính vì vậy, bạn nên chọn lựa những dòng đệm dễ dàng trong quá trình vệ sinh, giặt giũ đồng thời chúng phải có khả năng thấm hút cao tạo sự thông thoáng cho bé nằm.

 Một sản phẩm đáng để bạn tham khảo độ thích hợp của nó đối với trẻ sơ sinh đó là đệm bông ép. Đây là dòng sản phẩm hàng đầu và tiêu biểu được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Dem theo kich thuoc giuong cui cho tre so sinh

Đệm theo kích thước giường cũi cho trẻ sơ sinh

Với sản phẩm ga đệm Everon bông ép này, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng theo kích thước bằng với giường cũi của bé hay còn gọi là đệm Everon cho cũi bằng cách liên hệ đặt hàng với chúng tôi thông qua các đại lý phân phối do công ty ủy quyền.

Một điều đáng chú ý, vải dùng để làm vỏ đệm bông ép Everon cho trẻ sơ sinh tất cả đều sử dụng chất liệu 100% cotton tự nhiên nên khả năng thấm hút mồ hôi cũng như tạo sự thông thoáng mang lại cảm giác êm ái, dễ chiu và đặc biệt tốt cho bé khi nằm ngủ, thức đẩy sự phát triển mỗi ngày của trẻ.

Thương hiệu Everon của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường chăn ga gối đệm tự hào có thể chinh phục và giải quyết mọi nhu cầu của mọi đối tượng khác hàng dù là khó tính nhất. Sản phẩm của chúng tôi dành cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, người lớn, người cao tuổi, bà bầu, người mắc các chứng về đau mỏi cổ gáy,…Hi vọng các bạn tin dùng và ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.