Tìm hiểu về ruột chăn ép hơi Hàn Quốc

Ruột chăn ép hơi Hàn Quốc có gì đặc biệt và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện này? Vì sao loại sản phẩm này lại sử dụng cộng nghệ ép hơi? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ruot chan ep hoi Han Quoc em ai

Ruột chăn ép hơi Hàn Quốc êm ái

Vào mùa lạnh, bạn rất cần sở hữu những chiếc đệm và chiếc chăn dày ấm ấm để sưởi ấm cho cơ thể. Vì thế đây là hai dòng sản phẩm luôn được bán chạy mỗi hi đông về. Nếu nhiều người Việt ưa thích loại đệm bông ép thì với chăn đông làm từ bông là sự lựa chọn thích hợp khi mùa đông về cho bạn. Ưu điểm của loại chăn bông được đánh giá tốt nhất hiện nay chính là sản phẩm ruột chăn Everon đến từ Hàn Quốc.

Khác với những dòng sản phẩm cùng loại khác, dòng ruột chăn Hàn Quốc mang thương hiệu Everon đả sử dụng công nghệ ép hơi giúp dễ dàng vận chuyển. Đó là yếu tố khiến sản phẩm vượt bậc và chiếm được ưu thế trên thị trường.

Ruột chăn nào sử dụng công nghệ ép hơi Hàn Quốc của Everon?

Loại bông rỗng sợi dài có thể dải thành tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng giữ nhiệt tốt chính là thành phần bông được sử dụng để tạo nên ruột chăn Everon standard nổi tiếng. Tuy nhiên, đặc trưng của loại bông xốp nhẹ nên khó khăn trong việc đóng gói vận chuyển.

Chính vì thế, đây là lý do mà hãng Everon của Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ ép chân không vào sản phẩm để tiện lợi hơn trong việc vận chuyển. Do đó, từ một chiếc chăn xốp bông bềnh sẽ được gói gọn và tạo trọng lượng rất nhẹ bằng cách ép hơi.

Ruot chan Han Quoc co 3 kich thuoc de ban lua chon

Ruột chăn Hàn Quốc có 3 kích thước để bạn lựa chọn

Tại Việt Nam, ruột chăn Everon Standard hay còn gọi là ruột chăn dày Everon đang được tiêu thụ rất cao mỗi khi đông về. Ngoài sự thuận tiện khi di chuyển, sản phẩm còn có điểm mạnh về giá thành và tiện lợi khi sử dụng. Ruột chăn Hàn Quốc có 3 kích thước cơ bản là 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2 để tiện cho viec5 lựa chọn của bạn sao cho phù hợp với không gian đặt sản phẩm.

Về giá cả, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 650.000 đồng là dễ dàng sở hữu một chiếc ruột chăn cao cấp của xứ sở Kim Chi cho chiếc giường đơn của mình và tận hưởng sự mềm mại, ấm áp mỗi tối, tạo một giấc ngủ êm ái, dễ chịu nhất!

Địa chỉ mua ruột chăn ép hơi Hàn Quốc Everon Standard.

Giá thành tương đối mềm cộng thêm chất lượng vượt trội cùng những ưu điểm khác là nguyên nhân khiến ruột chăn Everon đã xuất hiện hàng giả trên thị trường gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, cách duy nhất để để mua được sản phẩm ruột chăn chính hãng bạn hãy đến các đại lý ủy quyền chính thức của Everon. Bởi đây là nơi uy tín đảm bảo để có bạn có thể mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chất lượng nói chung và ruột chăn nói riêng.

Sau khi tìm hiểu về ruột chăn ép hơi Hàn Quốc hẳn bạn đã hiểu rất nhiều về loại chăn đặc biệt này trên thị trường. Vậy thì còn lý do gì mà không cho loại ruột chăn Hàn Quốc Everon này có mặt tại nhà của bạn?