Các mẫu đệm lò xo Everon truyền thống đẹp và chất lượng

Đệm lò xo Everon được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc và quản lý bởi Công ty CP Everpia Việt Nam dưới sự điều hành trực tiếp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm hiện đại nhất. Sản phẩm được đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế, đưa tiêu chí an toàn hàng đầu cho người sử dụng. Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên chất lượng uy tín của các sản phẩm đệm lò xo Everon.

1.Giới thiệu về đệm lò xo Everon

Thường, sản phẩm đệm lò xo sẽ có giá thành cao trên thị trường  nhưng giá trị của nó mang lại rất lớn cho khách hàng. Đệm lò xo Everon mang lại cho bạn giấc ngủ yên tĩnh, mềm mại, bởi chúng có chức năng rõ rệt trong việc điều phối trọng lượng cơ thể.

Do đó khi bạn sử dụng sẽ không gây ra áp lực quá mức vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể người. Đệm lò xo Everon giúp lưu thông không khí rất tốt, rất hợp với thời tiết khi hậu ở Việt Nam.

đệm lò xo Everon

Chúng sẽ mang lại cảm giác mát thông thoáng về mùa hè và ấm áp, dễ chịu vào mùa đông. Ngoài ra, thêm một lý do để bạn sử dụng đệm lò xo everon của chúng tôi đó là đệm lò xo rất bền so với các loại đệm cao su ngoài thị trường hiện nay.

Hiện nay, 2 dòng đệm lò xo truyền thống đang được Công ty CP Everpia đang sản xuất và cung cấp ra thị trường là đệm lò xo everon tiêu chuẩn và đệm lò xo everon cao cấp.

2. Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn sẽ muốn về tổ ấm của mình ngả lưng ngay trên chiếc giường êm ái để nghỉ ngơi. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu người dùng, đệm Everon với hệ thống lò xo bằng lõi thép Cac bon nhập khẩu từ Hàn Quốc dễ dàng tạo ra khả năng chịu cường lực rất tốt và chống lún ở phần giữa tấm đệm tạo nên cảm giác thoải mái cho xương sống của cơ thể người sử dụng.

Tiếp đến vỏ bọc của đệm lò xo được sử dụng bởi một lớp bông ép làm từ xơ cao cấp Huvis của Hàn Quốc. Phần vỏ ngoài cùng được sử dụng vải gấm Jacquard có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm đệm lò xo Everon luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, với việc sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo đường chính ngạch.

Dem lo xo Everon tieu chuan

Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn

2. Đệm lò xo Everon cao cấp

Đệm lò xo cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, ngoài ra còn được sử dụng nguyên vật liệu chính để làm nên sản phẩm đệm lò xo đó chính là hệ thống lò xo sử dụng thép cao cấp. Đệm lò xo Everon cao cấp với cấu tạo một lớp mút than hoạt tính cao cấp có chiều dày 02 cm giúp khử mùi khử mùi và tạo khả năng thông thoáng rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.


Dem lo xo Everon cao cap

Đệm lò xo Everon cao cấp

Dòng đệm lò xo luôn mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng với các tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao ở mọi trường hợp.