Đệm lò xo Everon

Đệm lò xo Everon là một sản phẩm đệm cao cấp được đặt tên theo cấu trúc tạo nên loại đệm này. Trên thị trường chăn ga gối đệm cao cấp hiện nay tại Việt Nam thì mẫu sản phẩm đệm lò xo Everon là cao cấp và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với những ưu điểm vượt trội đệm lò xo everon đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Cấu tạo đệm lò xo Everon

Giống với tên gọi thì đệm lò xo Everon được đặt tên theo cấu tạo chính của sản phẩm. Cấu tạo chính của đệm lò xo Everon thường có 5 phần cơ bản:

  • Áo đệm lò xo Everon: thường được làm từ chất liệu vải cao cấp, bền bỉ với thời gian và an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Lớp chần mặt dưới
  • Lớp mút cao cấp ở dưới và trên.
  • Tấm nhựa dàn lực giúp kết cấu tổng thể của đệm lò xo everon thêm chắc chắn.
  • Lớp khung mút cao cấp
  • Hệ thống lò xo: đây là phần chính trong sản phẩm đệm lò xo Everon. Hiện nay có 2 loại lò xo mà Everon đang áp dụng đó là lò xo liên kết và lò xo túi.
  • Lớp chần Pilow Top: Tùy từng dòng sản phẩm đệm lò xo Everon mới có thành phần này. Đây là phần giúp tăng trải nghiệm và bền bỉ cho người sử dụng.

cau tao dem lo xo everon

Bên cạnh những cấu tạo chính một số loại đệm lò xo Everon có thêm lớp than hoạt tính giúp kháng khuẩn và tuần hoàn máu cho người dùng, một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

>>Sản phẩm liên quan

Những loại đệm lò xo Everon

Như đã chia sẻ ở phần cấu tạo thì có 2 loại đệm lò xo everon:

Đệm lò xo Everon với hệ thống lò xo liên kết

Loại sản phẩm này có cấu trúc lò xo dạng liên kết, thế mạnh của sản phẩm này là hệ thống lò xo rất khỏe và mạnh mẽ. Giúp cho tấm đệm được chắc chắn, tăng độ bền cao. Đó là lý do khiến nhãn hàng Everon đưa ra chính sách bảo hành lên tới 15 năm tại nhà khách hàng. Nếu mong muốn sử dụng sản phẩm với độ bền vượt trội thì đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Đệm lò xo Everon sử dụng lò xo túi

Loại đệm lò xo túi là một đột phá trong thiết kế và cũng là sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Với hệ thống lò xo túi độc lập, mỗi một điểm chạm trên bề mặt đệm lại chịu sự đàn hồi của một túi lò xo riêng biệt. Điều này đã giúp cho những cử động của người sử dụng không ảnh hưởng hay tác động gì đến người nằm cạnh. Sản phảm phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng mất ngủ hoặc ngủ hay bị tỉnh giấc.

cac loại dem lo xo everon

Mức giá và khuyến mại của đệm lò xo Everon

Với công nghệ mới của đệm lò xo Everon đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự hoàn hảo. Nhưng với mức giá khá đa dạng và hợp lý từ vài triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng thì bất cứ ai cũng có thể sở hữu một tấm đệm lò xo Everon cho gia đình mình.

Khuyến mại của đệm lò xo Everon phụ thuộc vào chính sách bán hàng của từng đại lý Everon riêng biệt. Để có được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay liên hệ với đại lý Everon gần nhất.

Đại lý bán đệm lò xo Everon uy tín

Đại lý Everon Kim Ngưu chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm Everon nói chung và kinh doanh sản phẩm đệm lò xo Everon nói riêng. Với chính sách bán hàng cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đệm lò xo Everon hãy liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ bán hàng : 0914.572.253 ( Mr. Thắng). Hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm đệm Everon 182 phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho đại lý chúng tôi.

Everon 182 Kim Ngưu | Everonhanoi.vn