Nên dùng loại chăn đệm nào cho trẻ nhỏ vào mùa đông?

Thân nhiệt cho trẻ rất thấp, vì thế vào những ngày đông cân phải được giữ ấm để tránh mắc phải những bệnh lý về đường hô hấp. Một trong những cách để bảo vệ sức khỏe cho trẻ vào mùa đông chính là chọn những chiếc chăn đệm thật ấm, mầm mại vừa giúp giữ ấm, vừa cho bé một giấc ngủ sâu. Dưới đây là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn chăn đệm nào cho trẻ nhỏ vào mùa đông?

Mua dong nen trang bi bo chan dem chat luong cho be

Mùa đông nên trang bị bộ chăn đệm chất lượng cho bé

Nên chọn đệm cứng thay vì đệm mềm

Nhiều người cho rằng đệm mềm mới tạo được giác ngủ êm cho bé. Nhưng đó là một sai lầm. Ngược lại việc chọn đệm cứng là một quyết định sáng suốt. Bởi đệm cứng là loại đệm có bề mặt phẳng độ đàn hồi thấp sẽ tạo điểm tựa chắc hơn cho bé khi ngủ. Bởi trẻ con thường hay xoay người khi ngủ nên chiếc đệm cứng sẽ giúp bé dễ dàng chuyển động cơ thể.

Một lý do nữa để chọn đệm cứng chính là khả năng giữ nhiệt tốt và dễ làm vệ sinh hơn đệm mềm. Do đó, hiện nay đệm bông ép Everon được nhiều người Việt ưa thích. Đây còn là dòng đệm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ kể cả trẻ sơ sinh.

Với chất lượng sử dụng là 100% Polyester không sử dụng hóa chất nên an toàn sức khỏe của trẻ nên đệm bông ép Everon được đánh giá rất cao. Hơn nữa, chất liệu polyester không tích nước thông thoáng nên việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, thích hợp trong những trường hợp bé đái dầm lên đệm. Chất liệu vải cotton gấm được dùng để làm phần vỏ đệm bông ép Everon khi tiếp xúc sẽ có cảm giác mềm mại thông thoáng dễ giặt.

Chan dong Everon tao su em ai, mem mai va giu nhiet tot

Chăn đông Everon tạo sự êm ái, mềm mại và giữ nhiệt tốt

Nên chọn chăn đông kích thước và độ dày vừa phải

Khi chọn chăn mùa đông cho trẻ bạn nên chọn những loại chăn bông có kích thước và độ dày vừa phải. Vì sao? Bởi trọng lượng nhẹ sẽ giúp bé thoải mái khi đắp, không gây nặng nề trên cơ thể. Độ dày vừa phải sẽ làm ấm, giữ nhiệt tốt, thống thoáng khi đắp. Thương hiệu Everon của Hàn Quốc có rất nhiều loại chăn để bạn lựa chọn nhưng đối với trẻ em. Vì vậy nhiều bậc cha mẹ đã hướng đến loại chăn đông xuất khẩu Everon Micro Expo bởi sản phẩm này sử dụng sợi bông Micro nhẹ tựa lông vũ nên chiếc chăn rất mỏng, nhẹ, giữ nhiệt rất tốt.

Trang bị cho phòng ngủ của bé với một đệm bông ép Everon được phủ một chiếc ga trải giường Everon chất liệu 100% cotton cùng với chiếc chăn đông Everon là một quyết định tuyệt vời của mẹ dành tặng cho bé, giúp bé luôn có giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe trong cái lạnh của mùa đông sắp đến.

Mùa đông sắp bắt đầu rồi, hãy để Everon chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho đứa con thân yêu của bạn bằng chất liệu cao cấp từ Hàn uốc với công nghệ sản xuất ưu việt, đáp ứng những mong đợi của các bậc phụ huynh về một sản phẩm vừa tốt, vừa an toàn và tiện dụng cho bé. Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có đủ cơ sở để chọn mua một sản phẩm giữ ấm cho con mình vào mùa đông này.