Nên dùng chăn gì cho giường cưới vào mùa hè?

Chúng ta thường ngầm mặc định rằng một bộ chăn ga gối đệm dành cho giường cưới thường bao gồm một combo 1 đệm + 1 ga trải giường + 2 chiếc gối và 1 chăn. Đệm ở đây có thể là đệm cao su, đệm bông ép hay đệm lò xo tùy sở thích.

1.Sử dụng chăn hè thu tiện dụng cả bốn mùa

Chiếc chăn cưới chúng ta thường lựa chọn cho giường cưới phần lớn là chăn mùa đông. Chăn đông chính là loại chăn được kết hợp từ ruột chăn lồng vào vỏ chăn. Sau đó vào mùa hè người ta sẽ cất ruột chăn và sử dụng vỏ chăn để mát hơn. Thời nay, trên thị trường có nhiều loại chăn đa dạng nên các cặp đôi trẻ thường mua sắm những chiếc chăn “mùa nào thức đấy” cho chiếc giường cưới của mình.

Các cặp vợ chồng trẻ cũng thường mua chăn hè thu kèm với màu sắc ga gối cưới khi lựa chọn chăn giường cưới. Chiếc chăn hè thu được cấu tạo từ một lớp bông mỏng, thích hợp cho các căn phòng sử dụng điều hòa. Bên cạnh đó, chiếc chăn này cũng có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt tay hoặc giặt máy thông thường.

Chăn hè thu cho phòng điều hòa

Chăn hè thu thích hợp với các căn phòng sử dụng điều hòa.

2. Sử dụng chăn bốn mùa để tiết kiệm chi phí

Cũng có những bạn trẻ muốn tiết kiệm tối da chi phí cho bộ chăn ga gối đệm cưới của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm chăn bốn mùa trên thị trường hiện nay. Chăn bốn mùa là loại chăn có vỏ chăn được chần một lớp bông mỏng. Như vậy khi mùa đông đến thì bạn chỉ cần lồng thêm ruột chăn vào là có ngay một chiếc chăn dày dặn ấm áp cho mùa giá rét. Đến mùa hè thì bạn có thể tách ruột khỏi chăn để sử dụng chúng như một chiếc chăn hè thu nhẹ nhàng bình thường.

Sử dụng chăn bốn mùa phòng cưới

Sử dụng chăn bốn mùa cho giường cưới vào mùa hè để tiết kiệm chi phí.

So sánh về giá cả thì nếu bạn phải chi khoảng 2,3 triệu đồng cho combo 1 chăn hè + 1 vỏ chăn thì thay vào đó bạn chỉ cần chi khoảng 1,7 triệu đồng cho một chiếc chăn bốn mùa. Con số này nói lên việc giá trị kinh tế của chiếc chăn bốn mùa tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải mua cả chăn hè và vỏ chăn như trước.

Nhưng các bạn cần lưu ý là chiếc chăn hè thu thường không được sản xuất sẵn mà những người có nhu cầm sẽ phải đặt riêng, sử dụng chăn bốn mùa quanh năm cũng có thể làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm cũng như độ mới của nó. Thời gian đặt làm chăn có thể từ 1-2 tuần tùy từng nơi sản xuất.

Đại lý Ủy quyền Everon tại Hà Nội có showroom chuyên phân phối tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm có xuất xứ từ Hàn Quốc chính hãng mang thương hiệu Everon. Nếu có nhu cầu đặt mua chăn bốn mùa Everon chính hãng theo màu sắc và kích thước riêng thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại: 0439726626 – 0914 572 253 – 0913 053 640 – 0904737365.