Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ tại Tây Ninh

Rèm cửa sổ phòng ngủ tại Tây Ninh, cửa sổ là một trong những phần tạo nên vẻ đẹp nhiều nhất cho căn phòng, nó giống như đôi mắt của mỗi một người chúng ta vậy. Và để đẹp chúng luôn cần thêm những vật dụng trang trí khác làm tăng thêm vẻ đẹp cho chúng.

Sự sang trọng, vẻ đẹp sẽ càng trở nên hoàn thiện hơn. Và đối với cửa sổ chính là những chiếc rèm cửa. Từng nết hoa văn trên rèm, từ màu sắc đều mang đến 1 cái nhìn hoàn toàn mới cho toàn bộ khung cửa sổ cũng như cho toàn bộ căn phòng của bạn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ kéo

1. Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ cổ điển

Đây là một trong những mẫu thiết kế rèm cửa theo phong cách cổ điển. Chúng rất phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc kiểu cổ điển hoặc bán cổ điển. Với màu đồng kết hợp với màu xám bên cạnh đó là những họa tiết hoa văn mang đậm chất cổ điển. Tạo nên một không gian sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ cổ điển
Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ cổ điển

Với thiết kế độ đáo 2 lớp. Phía bên ngoài là rèm cửa dày dặn và phía bên trong mà vải trong có cùng họa tiết hoa văn sẽ dễ dàng cho bạn trong cách tạo kiểu và trang trí cho khung của sổ của mình.

Rèm cửa này không chỉ có thể che nắng mà còn có tác dụng cản nhiệt và tạo không gian thự thái, sang trọng cùng với những ánh đèn mang đến một không gian hoàn hảo hơn cho căn phòng của bạn.

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu tím

Vẫn là cách thiết kế hai lớn giống với mẫu trên nhưng tại đây những nhà thiết kế chỉ sử dụng một màu duy nhất cho tấm rèm phía bên ngoài. Họ sự dụng chất vải bóng có màu tím tạo nên sự sang trạng, màu sắc trẻ chúng cho căn phòng và phù hợp với gam màu của tường.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu tím
Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu tím

Phía bên trong nhà thiết kế lựa chọn một chất liệu vải trắng có họa thiết hoa văn nhỏ ở phía cuối chân tạo sự sang trọng và tinh khiến. Nếu như bạn muốn che năng chỉ cần việc kéo tấm rèm màu tím bên ngoài.

Còn nếu như bạn muốn đón nhận những ánh sáng ban ngày mà không muốn nhận những ánh nắng vào phòng thì bạn cũng chỉ cần kéo tâm rèm màu tìm ra bạn cũng có thể đón nhận được những ánh sáng thật tuyệt từ phía bên ngoài cửa sổ mà không lo ngại vệ những tia nắng chói chang.

Màu tín bên ngoài kết hợp màu trắng phía trong tạo nên sự tinh tế cho toàn bộ căn phòng. Nếu thêm phần hoàn thiện bạn nên chọn cho mình một bộ đệm everon màu trắng sữa cùng tấm chăn màu tím tạo nên không gian thư thái cho cả căn phòng.

3. Mẫu rèm cửa phong ngủ màu vàng sữa họa tiết hoa nhỏ

Với màu vàng sữa kết hợp cùng họa tiết hoa văn nhỏ tạo nên một mẫu rèm cửa nổi bật. Từ màu sắc cho đến những họa tiết hoa văn ở phần trung tâm tấm rèm đều tạo nên một nét đẹp tinh tế cho toàn bộ căn phòng. Họa tiết không chỉ được chọn ở tấm rèm phía bên ngoài mà còn cả phía bên trong. Với tông màu trắng tấm rèm phụ phía bên trong tạo nên sự nổi bật hoàn toàn họa tiết và cho cả căn phòng.

Mẫu rèm cửa phong ngủ màu vàng sữa họa tiết hoa nhỏ
Mẫu rèm cửa phong ngủ màu vàng sữa họa tiết hoa nhỏ

Với những điển nổi bật trên mỗi một mẫu rèm cửa bạn có thích mẫu nào hay không. Đây đều là những mẫu rèm cửa nổi bật với kiểu thiết kế 3 lớp. 1 lớp bên trong có gam màu trắng và lớp rèm bên ngoài có màu sắc đa dạng phù hợp với mọi ngôi nhà.

Tấm rèm màu trắng tạo không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm kiểu dáng và thay đổi cách tạo không gian với khung cửa sổ của mình.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Tổng hợp các mẫu rèm cửa phòng ngủ cho bé ở Hạ Long