Mẫu rèm cửa phòng lạnh

Hiện nay, có nhiều mẫu rèm cửa phòng lạnh xuất hiện khá phổ biến, nhằm chống thất thoát hơi lạnh của phòng, kho, nhà xưởng sử dụng máy lạnh, máy điều hòa. Với mục đích duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm điện năng.

Rèm cửa phòng lạnh cấu tạo từ các dải nhựa bằng PVC ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa. Tùy theo độ dày mỏng của các dải nhựa mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng theo mục đích riêng hiệu quả.

Rèm cửa phòng lạnh là các dải nhựa PVC siêu bền
Rèm cửa phòng lạnh là các dải nhựa PVC siêu bền

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ tại Ninh Bình

1. Mẫu rèm cửa phòng lạnh cho gia đình

Chủ yếu các rèm cửa phòng lạnh hiện nay là các dải nhựa PVC trong được cắt thành nhiều lá nhỏ từ 200mm đến 300mm. Được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc tạo thành một bộ rèm cửa dùng để gắn trên cửa ra vào có tác dụng ngăn chặn sự thoát hơi lạnh ra bên ngoài cực tốt.

Chính vì vậy, sử dụng rèm cửa phòng lạnh các bạn có thể bật điều hòa mà không lo phải đóng cửa thật kín. Ngoài ra rèm cửa này còn có thể chống bụi bẩn và côn trùng bay vào nhà, giữ cho nhà bạn luôn sạch sẽ và trong lành.

Sử dụng rèm cửa phòng lạnh đang là xu hướng của mùa hè này
Sử dụng rèm cửa phòng lạnh đang là xu hướng của mùa hè này

Với chất liệu nhựa PVC siêu bền và cực kỳ tiện dụng, rèm cửa phòng lạnh có thể sử dụng theo mùa, dễ dàng tháo dỡ để vệ sinh và cất giữ nên ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

2. Rèm cửa phòng lạnh tại các cửa hàng

Loại rèm cửa phòng lạnh thường được dùng trong các cửa hàng có độ dày thường, được cắt thành từng lá và xếp chồng lên nhau, gắn lên cửa đi, dùng để cản bụi và giữ nhiệt.

Các cửa hàng cũng rất ấn tượng với rèm cửa phòng lạnh
Các cửa hàng cũng rất ấn tượng với rèm cửa phòng lạnh

Rèm cửa phòng lạnh có tác dụng ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh để giữ nhiệt độ thích hợp được lâu, tiết kiệm chi phí điện năng cho các cửa hàng. Vì được cấu tạo từ các lá nhựa xếp chồng lên nhau nên khách hàng ra vào cũng dễ dàng hơn việc kéo đẩy cửa kính như trước.

3. Rèm cửa phòng lạnh cho các nhà máy

Với sự tiện dụng và những hiệu quả mà rèm cửa phòng lạnh mang lại, các nhà máy sản xuất hiện nay cũng rất ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng loại rèm này nhiều.

Rèm cửa phòng lạnh màu vàng có thể chống côn trùng
Rèm cửa phòng lạnh màu vàng có thể chống côn trùng

Rèm cửa với độ dày có thể làm vách ngăn cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Do các nhà máy sản xuất với nhiều máy móc hoạt động rất ồn ào, sử dụng rèm cửa phòng lạnh với chất liệu từ nhựa PVC này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Rèm cửa phòng lạnh sử dụng cho ô tô vân chuyển

Với những chiếc xe vận chuyển hàng đông lạnh thì rèm cửa này đúng là những phát minh hoàn hảo. Bởi vì hiện nay vì nhu cầu sử dụng mà chúng ta phải vận chuyển hàng đông lạnh đi nhiều nơi. Và muốn bảo quản sản phẩm được tươi ngon thì chúng ta phải lắp đặt máy lạnh trong kho chứa đồ của xe.

Tuy cửa xe cũng khá kín nhưng sự rò rỉ hơi lạnh vẫn xảy ra, để cân bằng nhiệt độ máy lạnh phải hoạt động nhiều nên rất tốn kém chi phí.

Rèm cửa phòng lạnh có thể ngăn chặn sự thoát hơi hiệu quả, giúp nhiệt độ trong kho luôn được đảm bảo.

Rèm cửa phòng lạnh thiết kế cho xe tải
Rèm cửa phòng lạnh thiết kế cho xe tải

Ở những nơi có gió lớn, di chuyển nhiều như cửa xe chở đồ đông lạnh, gió mạnh làm lung đưa lá màn không ngăn lạnh được, cần dùng rèm cửa với độ dày. Nếu vẫn không đủ thì sử dụng hẳn 2 lớp rèm để đảm bảo hơi lạnh không bị rò rỉ, thoát ra ngoài.

Trên đây là một số mẫu rèm cửa phòng lạnh được ưa chuộng hiện nay mà Đệm lò xo cao cấp everon tổng hợp. Qua những lợi ích cũng như hiệu quả đặc biệt mà rèm cửa phòng lạnh mang lại, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được loại rèm độc đáo này cho gia đình

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng khách