Tổng hợp những mẫu giường ngủ 1m2 đẹp mắt

Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp. Giường ngủ là một nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ. Không chỉ đảm bảo cho giấc ngủ của bạn mà một chiếc giường cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Bạn nên chọn cho mình chiếc giường có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với phòng ngủ của bạn. Bạn sống 1 mình, phòng ngủ của bạn khá hẹp thì những chiếc giường đơn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu giường ngủ 1m2 đẹp mắt nhất hiện nay.

1. Những yếu tố cần lưu ý khi chọn giường

Một chiếc giường ngủ sẽ gắn kết lâu dài với cuộc sống của bạn,vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng, phân tích đầy đủ các yếu tố cần thiết khi lựa chọn mua về chiếc giường cho căn phòng của bạn.

– Giường ngủ phải đảm bảo chắc chắn:

Những chiếc giường được các đơn vị sản xuất chọn lựa chất liệu gỗ tốt nhất, quy trình sản xuất chuẩn sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo tính chắc chắn,không bị mọt,ố, và lung lay, cọt kẹt…mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng

– Giường ngủ phải phù hợp với lứa tuổi:

Việc lựa chọn giường bạn cần để ý tới lứa tuổi, vợ chồng dùng, hay dành cho con cái,bạn nên chọn kích thước giường phù hợp với người sử dụng. Đặc biệt đối với các bé với sự phát triển nhanh của bé bạn nên chọn kích thước thật sự phù hợp cũng như đảm bảo tính chắc chắn để có thể sử dụng trong một thời gian dài và đương nhiên vấn đề an toàn cho bé phải được đặt lên hàng đầu.

– Kích thước phù hợp với không gian phòng:

Một điều đáng quan tâm,ngoài đảm bảo cho giấc ngủ của bạn thì yếu tố thẩm mỹ là không thể thiếu, một chiếc giường không thể chiếm hết các không gian sinh hoạt khác, khi phòng ngủ của bạn rất hẹp thì việc lựa chọn những mãu giường ngủ 1m2 đẹp sẽ rất phù hợp, giúp căn phòng trở nên rộng hơn, cũng như việc tiết kiệm được chi phí khi sử dụng những chiếc giường kích thước quá lớn lại không phù hợp.

Dưới đây sẽ là một số mẫu giường ngủ 1m2 đẹp nhất:

2. Cách mẫu giường ngủ 1m2 đẹp hiện nay

Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp hiện đại

giuong-ngu-1m2-hien-dai

– Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp được thiết kế hiện đại này sẽ  làm mê hồn tất cả những ai khi ngắm nhìn nó. Với thiết kế giường không chân mang lại cảm mang lại sự hiện đại nhất theo phong cách nước ngoài. Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp được kết hợp cùng bộ đệm cao cấp sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp gầm cao

giuong-ngu-1m2-gam-cao

– Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp này đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho căn phòng yêu thích của mình. Với thiết kế chắc chắn bởi gỗ cao cấp, việc gầm giường cao giúp bạn có thể bố trí được các vật dụng dưới gầm giường mang lại sự gọn gàng nhất cho phòng ngủ của bạn.

Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp thiết kế cho trẻ

giuong-ngu-1m2-cho-be

– Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp được thiết kế đơn giản, nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao,việc lựa chọn giường cho bé sẽ không chú trọng lắm về chất lượng gỗ, nhưng cần đảm bảo được sự chắc chắn và tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ

giuong-ngu-1m2-danh-cho-tre-nho

– Mẫu giường ngủ 1m2 đẹp thiết kế đặc biệt này dành riêng cho các bé nhỏ, các bé thường ngủ rất nghịch, với nhiều tư thế  ngang dọc khác nhau, với thiết kế đặc biệt này sẽ đảm bảo được sự an toàn cho bé, tránh bé sẽ rời khỏi giường trong lúc ngủ. Với mẫu giường ngủ 1m2 sẽ đẹp thật sự sẽ tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ của bé.

Trên đây là những thông tin về các mẫu giường ngủ 1m2 đẹp đặc trưng cho từng sở thích, cũng như lứa tuổi.Việc lựa chọn cho mình 1 mẫu giường ngủ 1m2 đẹp phù hợp không phải một vấn đề khó khăn, nhưng tìm cho mình một đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Cho nên các bạn cầm tìm hiểu kĩ càng các đơn vị sản xuất cũng như kinh doanh mặt hàng này để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đi kèm với những mẫu giường ngủ 1m2 đẹp chắc chắn phải có những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm để tô điểm cho chiếc giường. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng chính hãng Everon chắc chắn sẽ đáp ứng được cho các bạn những tiêu chí khi mua chăn ga gối everon để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Xem thêm bài viết: Cách chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy