Lý do du học sinh yêu thích dùng chăn ga gối Everon

Everon có thể được coi là thương hiệu nổi tiếng và thành công tại thị trường Chăn ga gối ở Việt Nam, không chỉ có người tiêu dùng trong nước lựa chọn mà các du học sinh ở nước ngoài cũng trang bị cho mình một bộ. Tại sao lại như thể? Theo khảo sát, chúng tôi đưa ra ba lý do để du học sinh Việt Nam yêu thích và dùng Chăn ga gối Everon cho giường ngủ khi đi học bên nước ngoài.

1.Chăn ga gối Everon có thể tiện lợi gấp gọn trong va li hành lý

Những đồ vật thiết yếu mà các du học sinh chuẩn bị hành trang cho bản thân để có chuyến du học lâu dài và hiệu quả ở một đất nước xa xôi thường là: quần áo, sách vở, chăn ga gối, đồ dùng cá nhân….

Chăn ga gối có thể xem là một trong những vật dụng cần thiết không thể bỏ quan, tuy nhiên, việc chúng lại khá to, công kềnh gây khó khăn cho các bạn trong việc gấp gọn rồi cho vào va li. Đặc biệt là các sản phẩm như ruột chăn gối thật khiến người dùng phải đau đầu.

Viec gap chan goi dem gon gang va khong ton dien tich
Việc gấp chăn gối đệm gọn gàng và không tốn diện tích

Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, sản phẩm chăn ga gối đệm Everon sử dụng công nghệ hút chân không khẳng định sẽ làm cho các sản phẩm ruột chăn gối được hút ép mỏng lại tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn có thể gấp gọn cho vào va li và mang theo một cách dễ dàng. Đây là lý do thứ nhất giải thích tại sao các bạn du học sinh luôn thích chọn sản phẩm ruột chăn gối Everon cho mỗi chuyến đi du học xa nhà của mình.

2.Sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau

Ga trải giường Everon được sản xuất với mọi kích cỡ giường tiêu chuẩn của các nước phát triển, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mà không phải lo lắng nó có vừa với giường của mình hay không?

Ga trải giường Everon có 4 kích cỡ phù hợp với giường của những nước phát triển trên thế giới đó là:

– Ga Single size ( ga 1m2 )

– Ga Double Size ( ga 1m5 )

– Ga Queen Size ( ga 1m6 )

– Ga King Size ( ga 1m8 )

– Ga Super King Size ( ga 2m x 2m2 )

3.Khả năng giữ ấm đồng thời vô cùng thông thoáng của chăn ga gối Everon

Nếu bạn là những du học sinh ở các nước có mùa đông giá lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản thì sản phẩm của chúng tôi có khả năng giữ ấm tuyệt diệu. Sản phẩm ruột chăn Everon sử dụng bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ chất lượng cao, có khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Bo chan goi dem chat luong cua Everon

Bộ chăn gối đệm chất lượng của Everon

Vỏ ruột chăn Everon chất liệu 100% cotton có nguồn gốc từ sợi bông tự nhiên vô cùng tốt nên khi tiếp xúc bạn sẽ có cảm giác mềm mại, thông thoáng mang bạn vào giấc ngủ ngon.

Với ba lý do chúng tôi nêu trên khiến các bạn du học sinh luôn ưa thích chọn chăn ga gối đệm Everon cho giường ngủ của mình khi đi du học. Hi vọng những chia sẻ thiết thực mà chúng tôi tìm hiểu được sẽ làm các bạn có thêm niềm tin và lựa chọn sản phẩm Everon trở thành đồ dùng không thể thiếu trong hành trang khi đi du học.