Lý do Everon chỉ phân phối sản phẩm của mình tại đại lý chính thức

Không giống như những thương hiệu khác, có thể cung cấp sản phẩm của mình cho bất cứ đại lý nào có nhu cầu mua hàng, Everon chỉ phân phối sản phẩm cho đại lý ủy quyền chính thức được cấp phép hợp lệ bởi công ty cổ phần Everpia.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại như thế? Ở bài viêt này, chúng tôi sẽ đưa ra 2 lý do để giải thích tại sao Everpia đưa ra quyết định chỉ phân phối sản phẩm Everon tại các đại lý chính thức của hãng.

1.Giúp hãng dễ dàng bảo vệ thương hiệu của mình

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều tiến hành xây dựng một hệ thống đại lý ủy quyền trên mỗi khu vực nhất định. Bởi lẽ, cách làm này là hữu hiệu nhất trong việc giúp hãng bảo vệ thương hiệu của mình một cách vững chắc nhất và chăn ga gối đệm Everon cũng không hề ngoại lệ ở đây.

Dai ly chinh hang cua Everon

Đại lý chính hãng của Everon

Sứ mệnh của các đại lý ủy quyền được kỳ vọng sẽ luôn là cầu nối uy tín rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với hãng đến ngắn nhất có thể. Ngoài ra, – nó còn là nơi giúp khách hàng có thể tiếp cận mọi sản phẩm Everon đang có nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Những dấu hiệu cơ bản để khách hàng dễ dàng nhận biết đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm Everon:

– Biển bảng, nội thất luôn được thiết kế theo mẫu đúng tiêu chuẩn chung của hãng,

– Chỉ bày bán duy nhất những sản phẩm mang thương hiệu của Everon,

– Nhân viên có kiến thức và hiểu biết cặn kẽ sản phẩm của hãng,

– Giá sản phẩm đảm bảo luôn bán theo quy định của hãng.

2.Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều 100% chính hãng

Các sản phẩm càng nổi tiếng bao nhiều thì khả năng bị làm giả, đạo nhái lại càng nhiều bấy nhiêu. Vì vậy, để giảm thiếu khả năng rủi ro mua phải hàng fake cho khách hàng, Everon chỉ phân phối sản phẩm tại các đại lý Everon chính hãng được công ty cấp phép chính thức đăng trên website của công ty.

Mau chan ga dep mat ban chay tren thi truong

Mẫu chăn ga đẹp mắt bán chạy trên thị trường

Đây là phương án tốt nhất, tối ưu nhất để hãng có thể cung cấp kịp thời và nhanh chóng sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng mà không để xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào. Không dừng lại ở đó, việc mua sản phẩm tại chính đại lý chỉnh thức Everon còn giúp đảm bảo quyền lợi lớn cho khách hàng sau khi mua như: hưởng đầy đủ tất cả các khuyến mại chính thức của hãng cũng như chính sách bảo hành chính hãng cho sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ chú trọng xây dựng thương hiệu của mình để ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của mình. Những quyết định của Everon đều nghĩ tới lợi ích lớn nhất mà khách hàng có cơ hội tận hưởng. Mục tiêu đặt lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu chính là những gì chúng tôi muốn hướng tới. Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để sản xuất và phân phối ra những dòng sản phẩm chất lượng ưu việt, đẹp mắt, giá thành hợp lý để phục vị quý khách hàng, các bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!