Giới thiệu sản phẩm Everon làm từ nguyên liệu vải cotton

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng là được làm từ các vật liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Và vải sợi bông chính là một trong những loại vải phổ biến nhất được nhãn hang Everon ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm của mình, vải bông chất liệu nguyên 100% cotton có xuất xứ từ xứ sở Kim chi Hàn Quốc.

 Sản phẩm chăn ga gối đệm

Sản phẩm chăn ga gối đệm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

1.  Đặc điểm của sản phẩm từ nguyên liệu cotton

Loại vải bông này có tính chất mềm mại, độ bền cao cũng như đảm bảo tiêu chuẩn về độ thong thoáng. Chúng cũng có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và giá cả rất hợp lý với mặt bằng chung thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Trong vải cotton ứng dụng làm các sản phẩm Everon cũng được phân chia thành ba nhóm đó là vải cotton dệt Satin, vải cotton dệt Jacquard và vải cotton dệt Twin.

Các sản phẩm Everon chính hãng

Các sản phẩm Everon chính hãng làm từ vật liệu cotton.

 

2. Thông tin chi tiết về 3 loại vải cotton:

Vải Cotton dệt Satin

Đây là một dạng vải có mật độ sợi cotton là 60 /cm2. Được viết tắt là vải CT-60. Loại vải cotton dệt Satin này được dệt theo quy cách 4 sợi trên thì có 1 sợi, bên dưới vải tạo các góc phản chiếu nên khi người dung nhìn lên bề mặt sợi vải thì sẽ có cảm giác miếng vải bóng như nhung lụa.

Chính vì mật độ sợi vải cotton nhỏ với thông số 60/cm2 nên khi người dùng tiếp xúc lên trên bề mặt của loại vải này thì sẽ thấy chúng mềm mại như tơ lụa thượng hạng. Cũng vì sự mềm mại này mà người ta thường gọi vải cotton Satin là một loại vải cotton được pha lụa.

Giá vải cotton Satin cao hơn nhiều so với vải cotton Twin nên loại vải này thường được ứng dụng trong việc sản xuất sản phẩm là các bộ ga phủ đặc biệt cho từng mẫu catalog của thương hiệu Everon. Ví dụ như hai bộ catalog Everon năm 2015 có ứng dụng 2 bộ sử dụng vải cotton Satin đó là ES1507 và ES1523. Còn bộ sưu tập Everon 2016 thì có sử dụng vải cotton Satin trong 2 mẫu là  ES1614 và ES1612.

Vải cotton dệt Jacquard

Vải cotton dệt Jacquard là loại vải cotton dệt Jacquard là một loại vải dệt không theo quy cách. Nghĩa là sợi cotton không theo quy chuẩn 4 sợi trên thì có 1 sợi mà trên vải cotton này sẽ được nhuộm trước khi dệt, tạo ra sản phẩm là những họa tiết hình hoa văn bên trên bền mặt vải.

Đặc điểm của vải cotton dệt Jacquard là độ dày dặn, tính bền bỉ và thông thoáng. Chính vì vậy nên vải cotton dệt Jacquard thường được ứng dụng trong việc sản xuất các sản phẩm vỏ đệm bông ép Everon.

Vải Cotton dệt Twin

Đây là một dạng vải có mật độ cotton là mật độ sợi cotton 40 /cm2. Được viết tắt là vải CT-40. Chúng được dệt theo quy cách 2 sợi trên một sợi dưới. Ưu điểm nổi bật của vải cotton dệt Twin đó là sự mềm mại, thông thoáng và giá cả hợp lý. Vì vậy mà vải cotton dệt Twin được sử dụng phổ biến trong các mẫu sản phẩm bộ chăn ga gối Everon truyền thống.