Đệm tròn là gì? Đặt đệm tròn Everon ở đâu Hà Nội

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về những chiếc đệm tròn. Vậy đệm tròn là gì ? Mẫu đệm tròn có kiểu dáng hình tròn là loại đệm chất cứng được làm từ bông ép hiện nay đang được sản xuất và phân phối bởi Everon. Đồng thời, bạn có thể tự chọn đặt đệm tròn theo kích thước yêu cầu phù hợp.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ sáo nhôm

Mẫu đệm hình tròn thường được sử dụng cho kiểu phòng ngủ nào?

Những mẫu đệm tròn là một sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ và đẳng cấp phù hợp cho phòng ngủ ở các căn biệt thự, villa. Ngoài ra, đối với các phòng ngủ resort, khách sạn hạng san khi được trang trí với đệm hình tròn sẽ tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu những căn phòng ngủ có diện tích rộng thì hãy chọn một mẫu đệm hình tròn với kích thước hợp lý cho kiểu phòng ngủ hiện đại của bạn. Bạn có thể đặt những mẫu đệm hình tròn này với kích thước theo yêu cầu của mình.

Mẫu đệm tròn hiện đại
Mẫu đệm tròn hiện đại

Nguyên liệu chính sản xuất Đệm hình Tròn là gì?

Nguyên liệu chính sản xuất ra đệm hình tròn đó là loại các đệm bông ép Everon với bề mặt đệm cứng. Thành phần chính tạo ra đệm hình tròn bao gồm 2 phần rõ rệt đó là phần vỏ đệm và ruột đệm.

Phần vỏ đệm tròn được cấu tạo từ vải gấm với chất liệu 100% cotton cao cấp. Vải cotton cao cấp này có đặc điểm là độ bền cao, thoáng mát, mềm mại khi tiếp xúc, ngoài ra còn dễ dàng vệ sinh với chất liệu này.

Phần ruột đệm hình tròn này được làm từ chất liệu polyester 100%. Do đó,  ruột đệm tròn này thường có màu trắng ngà tự nhiên và bề mặt đệm luôn phẳng cứng chắc chắn.

Đệm Tròn gập được mấy tấm?

Bạn có thể đặt đệm tròn gập theo 2 cách như sau:
– Với đường kính đệm tròn nguyên khối 1 tấm tối đa là 2,1m bạn có thể sở hữu một tấm nguyên khối tức gọi là đệm tròn 1 tấm.
– Đệm hình tròn này có thể gập 2 tấm là loại được nhiều người ưa thích nhất hiện nay bởi dễ dàng vận chuyển và  vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Độ dày của Đệm Tròn?

Khách hàng có 4 sự lựa chọn về độ dày đệm tròn đó là 5cm, 9cm, 15cm và 18cm.
Thời gian đặt đệm hình tròn này trong bao lâu?
Khách hàng có thể đặt đệm trong thời gian trung bình 7 ngày tính từ lúc bạn làm xong thủ tục là theo giờ hành chính.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở Huế

Liên hệ đặt đệm tròn tại Hà Nội
Đệm  hình tròn là dòng đệm chất liệu bông ép Everon chính hãng, bạn hoàn toàn có thể  đặt hàng sản xuất theo kích thước yêu cầu ở các địa chỉ sau:


Tổng đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm Everon Hà Nội
Địa chỉ: 182, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0914 572 253
Email: kimnguueveron@gmail.com
Website: everonhanoi.vn